Mũ xe đạp Fornix chính hãng giảm giá 15-30%

Fornix là thương hiệu xe đạp, các phụ kiện bảo hộ cho Biker xe đạp đã có mặt lâu năm tại Việt Nam. Tuy là thương hiệu Trung Quốc, nhưng chất lượng và giá thành của Fornix rất phù hợp với khách trong nước. Đặc biệt, dòng mũ xe đạp Fornix được khách hàng yêu thích vì sự thoải mái, an toàn và ổn định được kiểm chứng thực tế qua thời gian.

Hiển thị 1–12 của 17 kết quả


Thương hiệu Fornix

FORNIX - THƯƠNG HIỆU MŨ XE ĐẠP THỂ THAO ĐỘC QUYỀN ĐƯỢC CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ CHỨNG NHẬN. FORNIX có mặt tại Việt Nam từ năm 2011, từ đó đến nay, Fornix đã từng bước khẳng định chất lượng trong lòng khách hàng trong nước. Nhờ đó, FORNIX giữ vững chỗ đứng của mình dù liên tục có nhiều sản phẩm mũ bảo hiểm xe đạp ngoại nhập đổ bộ vào thị trường Việt Nam.

Lấy mục tiêu  "CHẤT LƯỢNG VÀ THỜI TRANG" làm chủ đạo kinh doanh, FORNIX rất quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng từ đó cho ra đời những sản phẩm có trải nghiệm thoải mái và thiết kế hiện đại, dễ sử dụng. Hãng tận dụng ưu thế nguồn nhân lực trẻ trung, nhiệt huyết, tác phong chuyên nghiệp, bán hàng và phục vụ khách hàng tận tâm. Fornix đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những chiếc mũ đi xe đạp chất lượng cao với thiết kế thể thao giúp bạn trở nên năng động, mạnh mẽ và độc đáo hơn.

123gogo.vn-Đại lý phân phối chính hãng Fornix

123GoGo.vn là cửa hàng đồ phượt cao cấp, trong nước mũ xe đạp là phụ kiện phượt thế mạnh của shop. Khi mua hàng tại 123GoGo.vn khách hàng sẽ được:

  • Đảm bảo hàng Fornix chính hãng.
  • Bảo hành đầy đủ.
  • Chính sách khuyến mãi cao nhất
  • Tư vấn chu đáo về đặc tính sản phẩm.
  • Cập nhật các mẫu mũ thể thao Fornix mới nhất.